Để bắt kịp những thay đổi liên tục của thị trường chứng khoán, việc cập nhật thông tin thường xuyên là không thể thiếu. Một bảng giá hội tụ đầy đủ những tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong quá trình giao dịch.

Tra cứu chi tiết cổ phiếu, cập nhật diễn biến thị trường liên tục là những nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng. Hiểu được tâm lý này, DNSE đã cập nhật một số tính năng mới với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Theo dõi tin tức thị trường liên tục

Bảng giá chứng khoán trực tuyến của DNSE đã cập nhật thêm chức năng xem thông tin mới nhất trên thanh menu.

Thanh menu từ nay sẽ hiển thị thêm các tin vắn về thị trường, doanh nghiệp niêm yết. Và tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực, liên tục. Để xem chi tiết một thông tin, người dùng chỉ cần bấm chọn tin đang được hiển thị. Mọi quyết định của nhà đầu tư có thể trở nên chính xác và kịp thời hơn.

 Thanh menu hiển thị thêm các tin vắn
Thanh menu hiển thị thêm các tin vắn

Tra cứu cổ phiếu trực quan

Thanh tìm kiếm trên bảng giá DNSE không chỉ là công cụ tìm kiếm thông tin cổ phiếu cụ thể cho nhà đầu tư mà hiện nay đã có thể gợi ý để việc lựa chọn mã phù hợp thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Ô tìm kiếm lúc này đã có thêm gợi ý về những mã cố phiếu được tìm kiếm nhiều nhất, có khối lượng giao dịch nhiều hay đang có ưu đãi về Margin cho nhà đầu tư.

Đây cũng là một kênh tham khảo rất có giá trị đặc biệt với những nhà đầu tư mới, chưa biết bắt đầu từ đâu trong một thị trường đang có cả nghìn mã cổ phiếu niêm yết.

Với những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm hơn, việc phân loại cổ phiếu theo nhóm ngành lại là một chức năng cần thiết khi xây dựng danh mục của mình.

Ngoài lọc cổ phiếu theo ngành, nhà đầu tư còn có thể mở nhanh danh sách chứng quyền, danh mục các ETF.

Xem thêm: Hướng dẫn đọc bảng giá chứng khoán

Nhiều lựa chọn đầu tư

Đáp ứng nhu cầu của đa dạng của nhà đầu tư, bảng giá của DNSE có thể cung cấp đồng thời thông tin của thị trường phái sinh bên cạnh chứng khoán cơ sở. Trong tab Phái sinh, người dùng có thể dễ dàng thấy các thông tin như chỉ số VN30 tháng gần nhất, chỉ số hợp đồng tương lai chỉ số VN30 tháng tiếp theo, quý gần nhất và quý tiếp theo.

Những yếu tố khác ảnh hưởng tới đầu tư như diễn biến các chỉ số ảnh hưởng tới VN30, độ sâu thị trường, dư mua, dư bán.

Với mong muốn trở thành một công cụ bổ trợ hàng đầu, trong thời gian tới, bảng giá chứng khoán DNSE hứa hẹn sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích khác.

banner
banner
Giao dịch chứng khoán trọn đời với Entrade X by DNSE
icon  Mua cổ phiếu, chứng chỉ quỹ miễn phí icon  Đầu tư thông minh với Entrade X icon  Không thu phí duy trì tài khoản icon  Mở tài khoản miễn phí trong 1 phút
Tải ứng dụng app-qr
17/12/2022

Bảng giá chứng khoán DNSE đã cập nhật một số tính năng mới bao gồm tra cứu chi tiết cổ phiếu, cập nhật diễn biến thị trường,…

31/5/2022

VN30 là nhóm cổ phiếu có tác động mạnh mẽ tới thị trường chứng khoán Việt Nam. Do đó, việc đọc hiểu bảng giá VN30 là rất quan trọng.

31/5/2022

Mã chứng khoán là một trong những khái niệm đầu tiên nhà đầu tư cần làm quen khi bắt đầu chơi chứng khoán. Vậy mã chứng khoán là gì? Nó được quy định cụ thể ra sao? Hãy cùng DNSE tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

30/5/2022

Có rất nhiều thuật ngữ mới lạ đối với các nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán. Một trong những thắc mắc phổ biến nhất của họ là Giá trần, giá sàn, giá tham chiếu là gì. Nếu bạn cũng nằm trong những người đang có những câu hỏi tương tự thì bài viết này là dành cho bạn.

26/5/2022

Upcom là sàn chứng khoán có số lượng doanh nghiệp niêm yết lớn nhất trên thị trường. Để bắt đầu làm quen, hãy tìm hiểu về bảng giá Upcom qua bài viết dưới đây.

26/5/2022

HNX là một trong hai sàn chứng khoán lớn tại Việt Nam. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về bảng giá chứng khoán HNX.

26/5/2022

HOSE là sàn chứng khoán lớn tại thị trường Việt Nam. Đọc hiểu bảng giá chứng khoán HOSE là bước đầu để bạn thành công trên con đường đầu tư.

7/4/2022

VNX AllShare là chỉ số có ý nghĩa quan trọng đối với toàn thị trường. Vậy chỉ số VNX AllShare là gì? Nó có vai trò như thế nào?

7/4/2022

Dư mua dư bán là một khái niệm quan trọng trong chứng khoán mà mọi nhà đầu tư cần hiểu rõ. Vậy dư mua dư bán là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào?

29/12/2021

Bảng giá chứng quyền là nơi cập nhật tất cả thông tin liên quan về mã chứng quyền, loại chứng quyền, giá hiện hành.

23/11/2021

Nhiều nhà đầu tư khi sử dụng bảng điện thường thắc mắc cột room chứng khoán là gì và hay nhầm lẫn giữa room chứng khoán và “phím hàng”.

19/11/2021

Chỉ số HNX30 là gì? HNX30 là chỉ số giá của 30 mã cổ phiếu có tính thanh khoản tốt nhất của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

20/10/2021

Đầu tư tài chính đang trở thành xu hướng của giới trẻ với nhiều loại hình khác nhau, bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu,…

6/9/2021

VN30 là chỉ số của 30 cổ phiếu được niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HSX), với giá trị vốn hoá thị trường cũng như tính thanh khoản là cao nhất.

6/9/2021

Chỉ số VN-Index được tổng hợp và tính toán dựa trên sự biến động giá mỗi ngày của tất cả các công ty đang niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).