thumb thumb
Bảng giá Cấu hình widget Cấu hình widget chỉ số thị trường

Cập nhật dữ liệu thị trường ngay trên web của bạn

Bạn có thể chèn các biểu đồ tổng quan diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam theo thời gian thực vào trang web của bạn nhanh chóng, đơn giản như khi bạn uống một tách cà phê buổi sáng. Chỉ cần sao chép và dán các mã iFrame đơn giản của DNSE vào trang web của bạn. Tiện ích này hoạt động đặc biệt tốt trên các trang chủ.

Chọn kiểu widget
Widget lớn Widget nhỏ
Cấu hình widget

Chỉ số

Chỉ số
Kích cỡ
×
Theme
Xem trước hiển thị
Mã nhúng
<div id="dnse-market-index" class="dnse-market-index"><script src=https://cdn.dnse.com.vn/dnse-price/_embed/embed-widget-1.0.7.js>{"indexes":["VNINDEX","VN30","HNX30","HNX","UPCOM"],"width":300,"height":400,"theme":"light"}</script></div>
Sao chép và dán vào nơi bạn muốn hiển thị widget.
EntradeX
Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam

Email: hello@dnse.com.vn

Hotline: 024.710 89234

Hà Nội: Tầng 6 - Toà nhà Pax Sky
Số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng

TP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Toà nhà DAG Holdings
Số 87A Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1

Thông tin quan trọng cần biết

Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Nam (DNSE) là một công ty chứng khoán được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Giấy phép số 62/UBCK-GP ngày 30/10/2007 của UBCKNN, có trụ sở chính tại Tầng 6, Tòa nhà Pax Sky, 63-65 Ngô Thì Nhậm, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Địa chỉ Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 3, Toà nhà DAG Holdings, số 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi sử dụng “Trang Web DNSE” , bạn cần đọc kỹ các thông tin tại Hợp đồng mở tài khoản, Điều khoản và điều kiện của DNSE, Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của DNSE. Việc sử dụng Trang Web DNSE và các dịch vụ do DNSE cung cấp qua Trang Web DNSE đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện và các quy định liên quan tới việc quản lý và sử dụng Trang Web do DNSE đưa ra.

Trang Web DNSE chỉ phục vụ mục đích cung cấp thông tin, dịch vụ cho người sử dụng, không nhằm mục chào mời mua hay bán; hay dự định chào mua hay bán bất cứ sản phẩm tài chính, chứng khoán hay công cụ tài chính, hoặc để tham gia vào bất cứ giao dịch cụ thể nào mà những lời chào mời hay gợi ý, hay giao dich đó có thể là bất hợp pháp. Việc sử dụng thông tin có được từ Trang Web DNSE để thực hiện đầu tư là thuộc ý chí riêng và thuộc toàn quyền quyết định của người sử dụng; và DNSE, trong bất kỳ trường hợp nào, không có trách nhiệm pháp lý với việc sử dụng thông tin của người sử dụng.

Copyright © 2020 Dai Nam Securities - All Rights Reserved DNSE